5 Nguyên tắc vàng để hiện thực hóa ước mơ

Đăng ký Google Drive Unlimited (tài khoản Google Drive Unlimited)  

Ai trong chúng ta cũng có thể thay đổi được cuộc sống, ai cũng có thể thành công, có thể có những thứ và trở thành những người mà chúng ta hằng mơ ước.

Vấn đề nằm ở chính ở bản thân mỗi người chúng ta có dám chịu thoát kén, vượt qua nỗi sợ hãi tâm lý, thoát ly lối mòn trong suy nghĩ và tầm nhìn.

Chấp nhận đi qua vùng thoải mái, bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của bản thân đủ lớn đến mức nào.

Và bạn hoàn toàn có khả năng đột phá được giới hạn của bản thân và nhanh chóng gặt hái được kết quả cao trong cuộc sống chỉ cần vào 5 nguyên tắc thành công dưới đây của Jack Canfield, một trong những Mega Guru – bậc thầy hàng đầu thế giới về thành tựu cá nhân:

1. Phát triển lòng tự tôn cá nhân

Hãy hiểu giá trị bản thân mình ở mức nào và tin tưởng tuyệt đối vào điều đó. Dựa vào năng lực cá nhân, tư duy và định hướng mà mỗi người nắm được điểm mạnh điểm yếu của mình như thế nào. Không ai hiểu rõ mình hơn chính mình cả. Như Oprah Winfrey đã nói “Nếu không có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ chẳng thể tin được ai.”

2. Sẵn sàng chịu trách nhiệm trước mọi hành động của mình

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với những thất bại sắp tới. Nhưng thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình và giải quyết vấn đề.

3. Nghĩ tích cực

Luật Hấp Dẫn nói rằng, bạn sẽ có cái mà bạn muốn. Càng suy nghĩ tích cực, cơ hội thành công của bạn trong việc xây dựng ước mơ của mình càng cao.

4. Xác định mục tiêu thật cụ thể

Mục tiêu ngắn hay dài, ước mơ to hay nhỏ, đều phụ thuộc ở bạn. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng dựa trên năng lực và mong muốn cá nhân mình. Môi khi đã xác định rõ ràng, hãy lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể

5. Áp dụng nguyên tắc 80/20

80% thành công ước mơ của bạn đều đến từ 20% công sức và tâm huyết bạn dành cho nó như thế nào. Hãy chọn lọc ra những điều quan trọng nhất và dồn hết trí lực của bản thân vào để đạt được hiệu quả sớm nhất và nhanh chóng nhất.

  Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ PREMIUM WEBSITE