6 lý do tại sao hình ảnh lại quan trọng trong tiếp thị trực tuyến

6 lý do tại sao hình ảnh lại quan trọng trong tiếp thị trực tuyến

Thời đại văn hóa thị giác

Chúng ta đang sống trong thời đại “ máy ảnh trong túi của mọi người ” và với hơn 2,5 tỷ điện thoại có máy ảnh đang được sử dụng, chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên năng động mới xoay quanh việc tạo ra hình ảnh và nội dung.

Điều này có thể được chia thành ba giai đoạn khi chúng ta bước vào thời đại của văn hóa hình ảnh và ngôn ngữ.

Giai đoạn một: Sự gia tăng đáng kể trong việc tạo ảnh

Mười phần trăm các bức ảnh do loài người chụp được diễn ra trong 12 tháng qua. WOW

Giai đoạn hai: Sự trỗi dậy của các mạng xã hội tập trung vào hình ảnh

Ảnh đang trở thành “ngôn ngữ chung”. Các mạng xã hội phát triển nhanh nhất không có gì đáng ngạc nhiên là Facebook và Instagram.

Các mạng xã hội này là cái tên quen thuộc của mọi người vì chúng đã nắm bắt được phương tiện trực quan và giúp dễ dàng tải lên và chia sẻ hình ảnh và ảnh trực tuyến.

Giai đoạn ba: Hình ảnh trở nên tương tác

Pinterest là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép bạn tương tác với hình ảnh tĩnh và ứng dụng hình ảnh của Luminate (được hơn 100 triệu người tiêu dùng sử dụng) cũng là một ví dụ.

Vì vậy, làm thế nào và tại sao bạn nên sử dụng hình ảnh trong truyền thông kinh doanh, tiếp thị và mạng xã hội của bạn?

6 lý do tại sao hình ảnh lại quan trọng

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, phát hành thông cáo báo chí hoặc thậm chí chỉ có một “trang” kinh doanh trên Facebook, thì đây là 6 lý do để xuất bản hình ảnh và hình ảnh như một phần của chiến thuật tiếp thị kinh doanh của bạn.

  1. Các bài viết có hình ảnh nhận được tổng số lượt xem nhiều hơn 94%
  2. Bao gồm Ảnh và video trong thông cáo báo chí giúp tăng lượt xem lên hơn 45%
  3. 60% người tiêu dùng có nhiều khả năng xem xét hoặc liên hệ với doanh nghiệp khi hình ảnh hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương
  4. Trong một trang web thương mại điện tử, 67% người tiêu dùng nói rằng chất lượng của hình ảnh sản phẩm là “rất quan trọng” trong việc lựa chọn và mua một sản phẩm
  5. Trong một cửa hàng trực tuyến, khách hàng nghĩ rằng chất lượng của hình ảnh sản phẩm quan trọng hơn thông tin về sản phẩm cụ thể (63%), mô tả dài (54%) và xếp hạng và đánh giá (53%)
  6. Tỷ lệ tương tác trên Facebook đối với ảnh trung bình là 0,37% trong khi văn bản chỉ là 0,27% ( điều này có nghĩa là mức độ tương tác cao hơn 37% đối với ảnh trên văn bản)

XEM THÊM » Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Adobe Photoshop

  Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ PREMIUM WEBSITE