Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập website?

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập website?

Bạn muốn có nhiều lượt truy cập hơn trên trang web của mình? Bạn đã đầu tư thời gian, mồ hôi, năng lượng – và có thể là cả một vài giọt nước mắt – để tạo trang web của mình.

Bạn đã giới thiệu doanh nghiệp của mình để cộng đồng của bạn biết cả những gì bạn làmlý do tại sao công việc của bạn có giá trị.

Lưu lượng truy cập trang web tăng có thể giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ, dẫn đến bán hàng nhiều hơn hoặc tăng yêu cầu của người dùng – nhưng làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều lượt xem trang hơn?

Có ba loại lưu lượng truy cập trang web tăng: sở hữu, kiếm đượctrả tiền.

Tất cả đều hướng người xem đến trang web của bạn, nhưng vì đầu tư vào thời gian thay vì tiền bạc thường là tốt nhất cho ngân sách của bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào, nên lưu lượng truy cập thuộc sở hữu và kiếm được sẽ tạo thành nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Khi bạn tăng lưu lượng truy cập trang web từ các phương tiện được sở hữu – trang web, blog, tài khoản mạng xã hội, danh sách gửi thư hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn phụ trách – bạn sẽ là người chia sẻ nội dung của mình. Vì vậy, khi bạn tham gia danh sách gửi thư của một cửa hàng bách hóa, nhận email về các sự kiện và bán hàng sắp tới, đồng thời sử dụng những email đó để truy cập lại trang web của cửa hàng, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập được sở hữu đang hoạt động.

Ngược lại, lưu lượng truy cập kiếm được sẽ xảy ra khi người khác chia sẻ nội dung dẫn đến trang web của bạn. Khi một người ủng hộ chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội về món mới nhất trong thực đơn của bạn với khán giả của họ hoặc một blogger ẩm thực nói về nhà hàng của bạn, đó là lưu lượng truy cập kiếm được cho doanh nghiệp của bạn. Lưu lượng truy cập như vậy đẩy bạn ra ngoài cộng đồng hiện tại của mình và xây dựng lòng tin thông qua tiếp thị truyền miệng tích cực trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Cả hai kỹ thuật đều đòi hỏi sự nhất quán và cam kết, nhưng chúng là những chiến lược dài hạn cuối cùng sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn.

Sở hữu kết nối

Website, blog, tài khoản mạng xã hội và bất kỳ nền tảng nào khác mà bạn quản lý là cơ hội để có thêm lưu lượng truy cập được sở hữu – nếu bạn tận dụng chúng. Hãy coi trang web của bạn giống như một cam kết lâu dài – nó không chỉ là một tài liệu quảng cáo trực tuyến thu hút lưu lượng truy cập một cách thụ động.

Sử dụng các mẹo sau để giúp gieo mầm kết nối với sự nhất quán và cam kết:

● Cam kết đóng góp: Như nhà tiếp thị Seth Godin đề xuất, bạn phải tăng thêm giá trị cho cuộc sống của người hâm mộ. Khi bạn chuẩn bị một blog hoặc bài đăng trên mạng xã hội, hãy tự hỏi bản thân làm thế nào bạn có thể đóng góp tốt nhất cho cộng đồng của mình.

Tổ chức một đợt giảm giá vào cuối tuần tại cửa hàng của bạn và quyên góp một phần số tiền thu được cho một tổ chức từ thiện địa phương – sau đó cho những người ủng hộ bạn biết để họ cũng có thể ủng hộ sự nghiệp. Từ việc chia sẻ tác động tích cực của doanh nghiệp đến việc truyền cảm hứng cho cộng đồng của bạn, cam kết đóng góp của bạn sẽ tỏa sáng – và lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ tăng lên.

● Xây dựng kế hoạch vững chắc: Cân nhắc tạo lịch tiếp thị và biên tập. Một lịch trình marketing là một thời gian biểu của những gì nội dung bạn định sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, và một bài xã luận kế hoạch lịch ra như thế nào bạn sẽ quảng bá nội dung đó (nơi mà bạn sẽ chia sẻ nó, làm thế nào bạn sẽ chia sẻ nó, và vân vân) .

Lập bản đồ trước và có chủ đích với nội dung của bạn, bao gồm các sự kiện đặc biệt, giảm giá dịp lễ và thông tin đầy cảm hứng. Sau đó, chọn nhiều nơi để chia sẻ, lý tưởng nhất là các trang mà những người ủng hộ bạn dành thời gian. Lập kế hoạch bán hàng mùa hè của bạn, từ ngày 4 tháng 7 đến Ngày lao động, và giữ đúng lịch trình của bạn. Đây là một cách có hệ thống để đạt được cả lưu lượng truy cập được sở hữu và kiếm được và khi bạn là chủ doanh nghiệp bận rộn, lập kế hoạch nâng cao sẽ tiết kiệm thời gian quý báu.

Viết blogMột blog nhất quán tập trung vào những gì bạn đóng góp xây dựng nhận thức và niềm tin để hỗ trợ vị trí của bạn trong cộng đồng. Người hâm mộ của bạn sẽ nhận ra bạn là một nguồn thông tin và nguồn cảm hứng đáng giá với một luồng nội dung ổn định.

Giữ cho nội dung đó luôn mới mẻ (và cập nhật đối tượng của bạn) bằng cách tập trung vào những gì bạn đang cập nhật – các sự kiện, xu hướng trong ngành, câu chuyện tích cực của cộng đồng, v.v. Để bắt đầu viết blog , hãy phân tích danh sách các chủ đề để hỗ trợ người hâm mộ của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng bán sợi, hãy nghĩ về điều gì truyền cảm hứng cho người hâm mộ của bạn và viết nội dung thông báo cho họ về những gì bạn cung cấp.

Và hãy nhớ viết thư cho khán giả của bạn giống như cách bạn nói chuyện với họsử dụng ngôn ngữ nói với họ. Bạn càng viết nhiều blog, nó càng trở nên dễ dàng hơn.

● Chia sẻ trên mạng xã hội: Mọi người trên toàn cầu điều hướng mạng xã hội hàng ngày – và bao gồm cả những người ủng hộ bạn. Chọn các nền tảng nơi người mua sắm của bạn lui tới: họ chủ yếu ở trên Facebook hay họ thích Instagram, Pinterest hay Twitter? Bạn có thể thu hút cộng đồng của mình bằng cách đặt câu hỏi và cung cấp nội dung đáng bình luận và các bài đăng có thể chia sẻ.

Khi bạn cam kết đăng bài thường xuyên và cung cấp giá trị thực, bạn sẽ thấy những người ủng hộ tiềm năng bị thu hút bởi bạn. Ví dụ, một chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ công thức nấu ăn lành mạnh sẽ thu hút những người quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh – những khách hàng lý tưởng cho công việc kinh doanh của họ.

Kiếm được cổ phiếu

Đã bao giờ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè nói với bạn về một dịch vụ, sản phẩm hoặc trang web mà họ yêu thích? Tất nhiên bạn có! Mọi người thích cung cấp hàng hóa trên những gì họ yêu thích.

Lưu lượng truy cập do bạn sở hữu có thể mở rộng thành lưu lượng truy cập kiếm được thông qua chia sẻ trực tuyến và tiếp thị truyền miệng tích cực. Hãy ghi nhớ những điều sau để tối ưu hóa những chia sẻ kiếm được này:

● Hấp dẫn: Nội dung thúc đẩy những câu chuyện truyền cảm hứng và hoạt động để cung cấp thông tin cho người đọc giúp bạn kết nối với cộng đồng của mình. Những người muốn biết thêm về doanh nghiệp của bạn – và kết thúc với việc liên kết, chia sẻ và nhận xét về nội dung của bạn – là những khán giả thực sự gắn bó. Một lần nữa, vấn đề nhất quán là vấn đề. Viết blog, đăng trên mạng xã hội và nâng cao kiến ​​thức của bạn về mong muốn và nhu cầu của người hâm mộ. Sau đó, cung cấp nội dung hấp dẫn. Một khán giả tương tác là một mặt hàng nóng.

Tổ chức một cuộc thi: Tăng cường sự tương tác bằng một cuộc thi vui nhộn và yêu cầu những người ủng hộ bạn chia sẻ nội dung của bạn trên các kênh truyền thông xã hội hoặc blog của họ.

Ví dụ: một nhiếp ảnh gia có thể tổ chức một cuộc thi cho một buổi chụp ảnh miễn phí, yêu cầu tất cả những người tham gia phải thích và chia sẻ bài đăng về cuộc thi trên Facebook. Một cuộc thi có thể nhân rộng số lượng khán giả của bạn bằng cách cho phép bạn tiếp cận bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng của người hâm mộ – hãy ghi điểm!

● Kết nối với những nhân vật quan trọng: Những người có phạm vi tiếp cận rộng và được tin cậy trong lĩnh vực của bạn có thể có tác động rất lớn đến sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Một blogger thời trang thú vị khi thưởng thức một cửa hàng độc lập sẽ dẫn lưu lượng truy cập kiếm được vào trang web của cửa hàng đó. Tiếp thị truyền miệng thúc đẩy lưu lượng truy cập trong lĩnh vực kỹ thuật số và với các chuyên gia, bạn có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực của mình đồng thời tiếp cận nhiều người hơn. Xây dựng mối quan hệ bằng cách tiếp cận hoặc thu hút người khác trực tuyến, quảng cáo chéo khi bạn có thể (chia sẻ nội dung của họ khi họ chia sẻ nội dung của bạn) và xem lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên!

Lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền – nó có thể kiếm được. Và bạn có thể sẽ xây dựng một số mối quan hệ lâu dài trên đường đi!

5/5 - (1 bình chọn)
  MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ * KHÓA HỌC ONLINE * THỬ THÁCH 7 NGÀY * KINH DOANH TỈNH THỨC tại link rút gọn cahapa.com/kdtt