Cấu trúc của một website kinh doanh tuyệt vời [Đồ họa thông tin]

Cấu trúc của một website kinh doanh tuyệt vời [Đồ họa thông tin]

Hầu hết các khách hàng tiềm năng sẽ truy cập trang web doanh nghiệp của bạn trước khi liên hệ với công ty của bạn.

Điều quan trọng là tạo ấn tượng mạnh với một trang web chuyên nghiệp, bắt mắt, tạo niềm tin cho khách truy cập và giúp họ tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web doanh nghiệp lần đầu tiên, có một số bước đơn giản bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng trang web đó cung cấp cho người đọc nhiều giá trị nhất có thể. Tìm hiểu thêm trong infographic dưới đây.

Cấu trúc của một website kinh doanh tuyệt vời [Đồ họa thông tin]

Tạo ấn tượng đầu tiên

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để lên ý tưởng thiết kế trang web của mình, hãy bắt đầu bằng cách xem xét trải nghiệm trang web từ quan điểm của khách hàng. Tiếp cận thiết kế từ trên xuống, bắt đầu với tiêu đề, công cụ điều hướngthông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn.

Phần đầu trang web của bạn phải giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì khách truy cập đang tìm kiếm, bao gồm tên doanh nghiệp, logo, ​​số điện thoại và giờ hoạt động cho vị trí thực tế của bạn, nếu bạn có.

Bạn cũng nên đặt một thanh điều hướng ở đầu trang chủ để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang mà họ đang tìm kiếm. Ví dụ, các nhà hàng nhận thấy rằng hầu hết mọi người truy cập trang web của họ đều muốn xem menu. Điều này có thể truy cập được mà không cần cuộn xuống trang.

Đưa nội dung tốt nhất của bạn lên phía trước

Khi người dùng cuộn xuống trang và tương tác với trang web của bạn, bạn nên cung cấp nội dung và tính năng thu hút sự chú ý của họ và kéo dài thời gian truy cập của họ.

Bạn có thể tương tác với người dùng thông qua trang web của mình càng lâu thì bạn càng có thể biến những người truy cập đó thành khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Cung cấp nội dung hấp dẫn bao gồm hình ảnh, đồ họa và video, đồng thời kèm theo lời kêu gọi hành động rõ ràng để cung cấp hướng dẫn cho bước tiếp theo.

Chân trang của trang web của bạn cũng phải có các liên kết điều hướng đến các trang chính, cũng như thông tin kinh doanh quan trọngcác liên kết đến các tài khoản mạng xã hội. Đừng bắt người dùng phải cuộn lại đầu trang để tìm thứ họ muốn – điều đó chỉ tạo cơ hội cho họ từ bỏ trang web của bạn hoàn toàn.

Tăng khả năng hiển thị với SEO

Một số yếu tố thiết kế có thể được tận dụng để cải thiện nhận thức về doanh nghiệp của bạn giữa khách hàng tiềm năng và công cụ tìm kiếm.

Đảm bảo trang web của bạn có các trang “Giới thiệu”, “Sản phẩm và Dịch vụ” và “Liên hệ với chúng tôi”.

Khách hàng sẽ quan tâm đến thông tin này khi nghiên cứu doanh nghiệp của bạn và các công cụ tìm kiếm nhận ra những yếu tố này khi đánh giá trang web của bạn.

Công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng đề xuất trang web của bạn cho người dùng hơn nếu bạn có chúng.

Trang web của bạn cũng nên có các đánh giá và lời chứng thực từ các khách hàng trước đây, thể hiện chuyên môn của bạn trong ngành của bạn. Những điều này cũng tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Giữ nó thân thiện với thiết bị di động

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn sử dụng thiết kế trang web phù hợp với cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động.

Điều này quan trọng đối với SEO cũng như trải nghiệm người dùng và nó trở thành một khía cạnh thiết yếu của thiết kế trang web doanh nghiệp.

Khoảng một nửa lưu lượng truy cập web đến từ các thiết bị di động, vì vậy việc xây dựng một trang web trông tuyệt vời trên thiết bị di động là điều cần thiết. May mắn thay, hầu hết các mẫu ngày nay đã cung cấp khả năng thiết kế đáp ứng, vì vậy điều này có thể đạt được với nỗ lực tối thiểu.

Xây dựng một website kinh doanh là quan trọng, nhưng nó không phải là khó khăn. Dựa vào các phương pháp hay nhất phổ biến này, cũng như các mẫu và công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng giúp biến bất kỳ chủ doanh nghiệp nào thành chuyên gia thiết kế trang web!

» XEM THÊM: Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)
  MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ * KHÓA HỌC ONLINE * THỬ THÁCH 7 NGÀY * KINH DOANH TỈNH THỨC tại link rút gọn cahapa.com/kdtt