Chatbot Facebook Messenger 3 lý do bạn nên sử dụng

Chatbot Facebook Messenger
Chatbot Facebook Messenger

Ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số phát triển nhanh chóng. Với mỗi sự phát triển mới là cơ hội để tạo ra kết quả tốt hơn cho khách hàng của bạn. Vì vậy, nếu bạn không đi đầu xu hướng — cho dù đó là một nền tảng xã hội mới, một loại quảng cáo khác, một kỹ thuật hay công nghệ tiên tiến — bạn sẽ mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh của mình.

Tham gia vào điều quan trọng tiếp theo trong tiếp thị kỹ thuật số: chatbots . Chính xác là Facebook Messenger chatbots. Họ đang giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, trong các ngành, tự động hóa hỗ trợ khách hàng, tạo ra khách hàng tiềm năng, bán hàng và hơn thế nữa.

⇒ Xem thêm: GẤP ĐÔI DOANH SỐ BÁN HÀNG với Facebook Chatbot

# 1. Tiếp thị hội thoại là tương lai.

Đây là lý do tại sao:

📱 Nhắn tin đang bùng nổ phổ biến, đặc biệt là trên Facebook

Đầu tiên, hãy xem xét thực tế rằng Facebook Messenger là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ ba vào năm 2019 và tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng vào năm 2020. Hàng tỷ người tiêu dùng đã dành thời gian trên ứng dụng này, vì vậy việc gặp gỡ họ ở bất kỳ đâu là rất hợp lý. Messenger chatbots là một cách tự động, có thể mở rộng để các doanh nghiệp thực hiện việc này.

💬 Khách hàng mong muốn các doanh nghiệp có mặt trên Messenger

Mọi người muốn nói chuyện với các doanh nghiệp trên Facebook. 63% người tiêu dùng tin rằng doanh nghiệp nên có thể truy cập được trên Messenger. Hơn nữa: Hơn 61% trong số họ nói rằng nhắn tin là cách thuận tiện nhất để kết nối với các thương hiệu.

Các chatbot trên Facebook Messenger sẽ trở nên phổ biến hơn. Chúng ngày càng trở thành cách ưa thích để khách hàng có những tương tác được cá nhân hóa với các thương hiệu và chúng là một giải pháp có thể mở rộng cho các công ty trong các ngành. Công nghệ này sẽ không đi đến đâu cả. Hãy dựa vào nó ngay bây giờ để đưa cả đại lý tiếp thị kỹ thuật số và khách hàng của bạn lên trước đối thủ.

# 2. Chatbot dễ xây dựng một cách đáng ngạc nhiên.

“Đáng ngạc nhiên” bởi vì mọi người thường bị đe dọa khi họ lần đầu tiên nghe đến công nghệ chatbot. Đối với nhiều người, nó có vẻ như là một lĩnh vực phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao cần nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, hãy cho phép tôi là người cho bạn biết trước: BẤT CỨ AI có thể xây dựng một chatbot Facebook Messenger.

# 3. Chatbots là một giải pháp tiếp thị có thể mở rộng cho khách hàng trong hầu hết mọi ngành.

Từ bất động sản và làm đẹp đến thể thao và ngân hàng, chatbots có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào. Vì vậy, bất kể khách hàng của bạn thuộc lĩnh vực nào, bạn có thể xây dựng một chatbot Facebook Messenger để giúp họ hợp lý hóa dịch vụ khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng, v.v.

Nếu khách hàng của bạn tập trung vào một hoặc hai ngành công nghiệp chủ chốt thì càng tốt. Bạn có thể xây dựng một vài khung chatbot mà bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh cho từng khách hàng mới.

“Chatbots như một dịch vụ cho phép bạn đa dạng hóa việc cung cấp dịch vụ của mình trong khi vẫn tập trung vào mục tiêu chính: mang lại cho khách hàng của bạn những kết quả hữu hình. Chatbots đã cho phép chúng tôi tiếp cận với những khách hàng mà chúng tôi chưa bao giờ mơ ước được làm việc cùng. ở vị trí cạnh tranh với các đại lý cấp hàng đầu và thể hiện khả năng của chúng tôi với các công ty hàng triệu đô la rằng các dịch vụ khác của chúng tôi ngang bằng nếu không muốn nói là tốt hơn dịch vụ của các đại lý cấp hàng đầu với một phần nhỏ chi phí.”

⇒ THAM KHẢO NGAY: Khóa học Chatbot Viral – Cách thu hút 10.000+ khách mỗi ngày với chi phí 0đ của chuyên gia đào tạo Nguyễn Trọng Thơ trên UNICA TẠI ĐÂY

  Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ PREMIUM WEBSITE