Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Chiến Phạm giả sử bạn đã sở hữu 1 trong 6 khóa học của Easy1Up. Bạn đã có quyền bán các khóa học này cho người khác.

Khi khách hàng mua bất kỳ khóa học nào của Easy1Up từ bạn. Thanh toán luôn được tách thành 2 phần.

1. Thanh toán trực tiếp cho bạn: chuyển khoản ngân hàng nội địa trong nước. Bạn nhận được tiền NGAY LẬP TỨC! Easy1Up không giữ thu nhập của bạn 1 giây nào.

Những con số trên tài khoản Easy1Up của bạn chỉ mang tính chất thống kê thu nhập, số lượng thành viên đăng ký. Còn tiền thì bạn đã nhận được rồi.

2. Thanh toán phí quản lý cho Easy1Up: khách hàng sẽ thanh toán cho Easy1Up bằng thẻ VISA Debit – thẻ thanh toán quốc tế.

* Nếu họ chưa có thẻ VISA DEBIT. Trường hợp này rất thường gặp. Bạn cần yêu cầu họ chuyển khoản đầy đủ cho bạn. Bạn được quyền giữ lại phần hoa hồng mình được nhận. Sau đó, bạn sẽ dùng thẻ visa của bạn, thanh toán giúp cho họ.

Sau khi vào nhóm, thành viên mới sẽ ra ngân hàng làm thẻ Visa Debit sau vài ngày. Với ngân hàng ACB sẽ nhận được thẻ ngay tại phòng giao dịch sau 2 giờ. Với các ngân hàng khác thì thường là 1 tuần.

Ví dụ: khách hàng mua khóa học 275 usd. Họ sẽ cần chuyển khoản cho bạn 250 usd (5.750.000 vnđ). Và thanh toán qua thẻ Visa Debit 25 usd (575.000 vnđ). Nếu họ chưa có thẻ, bạn cần yêu cầu họ chuyển đầy đủ cho bạn 6.325.000 vnđ.

Cụ thể sau khi bạn hoàn thành thanh toán.

Thanh toán mua khóa học Easy1Up như thế nào?

  • Tôi sẽ truy cập tài khoản, kích hoạt quyền thành viên trên website Easy1Up và ChienPham.com cho bạn.
  • Tôi sẽ cho phép bạn truy cập group Facebook kín và nhóm chat kín Facebook, Zalo, Telegram để học tập kiến thức NỘI BỘ và giao lưu với anh chị em trong đội nhóm.
  • Tôi sẽ cung cấp kiến thức và công cụ ĐỘC QUYỀN của riêng tôi! Những kiến thức và công cụ bổ sung này giúp bạn làm nhanh hơn, đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn và kèm cặp bạn 24/7/365! Chỉ cần bạn hỏi, tôi sẽ trả lời.

Cá nhân Chiến Phạm cam kết những GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC SẼ LỚN HƠN NHIỀU SỐ VỐN BẠN BỎ RA!

P.S. Sau khi tham gia đội nhóm, bạn sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết cách thực hiện thanh toán cho Easy1Up. Cách tạo tài khoản Easy1Up cho thành viên mới, cài đặt chuẩn chỉnh và kích hoạt tài khoản khi thành viên hoàn thành chuyển khoản. Xem 1 video là biết làm liền ngay trên điện thoại à.

Nếu bạn gặp khó khăn khi thanh toán, Chiến Phạm có thể hỗ trợ bạn và thành viên đội nhóm của bạn.

Tiếp thị liên kết với Easy1Up nhận tiền tươi thóc thật trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Rất sướng. Xem chi tiết tại chienpham.com/e

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !