Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Easy1Up không giới hạn thu nhập của bạn! Trên thế giới đã có thành viên có thu nhập hơn 1.5 triệu usd (hơn 35 tỷ vnđ) với Easy1Up.

Thu nhập hơn 1.5 triệu usd từ Easy1Up
Thu nhập hơn 1.5 triệu usd từ Easy1Up

Bạn có đến 3 nguồn thu nhập khi hợp tác tiếp thị liên kết với Easy1Up:

1. ​Hoa hồng trực tiếp (thu nhập chủ động)

Khi khách hàng mua bất cứ khóa học nào từ bạn, bạn được nhận 80-90% hoa hồng. Ví dụ: khách hàng mua khóa học 550 usd (12,65 triệu vnđ), bạn sẽ được nhận 500 usd (11,5 triệu vnđ). Easy1Up nhận 50 usd phí nhượng quyền.

2. Hoa hồng cảm ơn (thu nhập thụ động)

Khi khách hàng của bạn mua 1 khóa học bất kỳ. Họ bán đơn hàng thứ 1,3,4,5…100…n họ được hưởng hoa hồng trực tiếp. DUY NHẤT đơn hàng thứ 2 sẽ nhảy lên người giới thiệu, đó là bạn. Để cảm ơn bạn đã giới thiệu Easy1Up cho họ. Bạn ở khóa nào thì chỉ cảm ơn đơn hàng thứ 2 của khóa đó. Các khóa giá thấp hơn không mất.

Một lần nữa tư duy cùng thắng được áp dụng. Nếu không có hoa hồng này thì sẽ không phát triển được đội nhóm. Mạnh ai người ấy làm. Không có giúp đỡ, hỗ trợ.

NGUYÊN TẮC để hợp tác lâu dài, bền vững trong cuộc sống, đó phải là đôi bên cùng có lợi!

Bạn hiểu ý tôi chứ?

3 Nguồn thu nhập khi hợp tác kinh doanh tiếp thị liên kết với Easy1Up

3. Hoa hồng vượt cấp (thu nhập thụ động)

Ví dụ bạn đầu tư khóa học 275 usd, bạn bán cho X khóa học 110 usd. X không chỉ học mà còn giới thiệu khóa học với những người khác. Khách hàng có điều kiện hơn X, nên quyết định mua khóa 275 usd. Vì X không sở hữu khóa học 275 nên X sẽ không được nhận hoa hồng. Mà sẽ nhảy lên người sở hữu khóa 275 gần nhất trên X, đó chính là bạn. Tương tự với các khóa học khác.

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !