Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Sản phẩm của Easy1Up chính là 6 khóa học online, cung cấp kiến thức về kinh doanh online, tiếp thị trực tuyến và phát triển bản thân.

Các chương trình trong khóa học được tạo bởi nhiều chuyên gia tiếp thị nổi tiếng thế giới. Có những gương mặt bạn có thể đã từng nghe đến trước đây.

Trong đó, điển hình phải kể đến Paul Count chuyên gia số #1 Thế giới về ClickBank, triệu phú usd. Điều này cho bạn thấy một phần chất lượng các chương trình trong E1U.

Tuyệt vời hơn nữa đó là Paul Count cũng đã tham gia là thành viên của cộng đồng Easy1Up toàn cầu. Trước đây anh ấy chỉ dạy trong khóa học Vertex Elite.

Các khóa học là tiếng anh. Tuy nhiên, đội nhóm đã thuê ngoài làm phụ đề tiếng Việt cho tất cả các video này. Chi phí 183 triệu. Những thành viên cũ đã góp. Thành viên mới không cần góp nữa.

Trên website của Easy1Up chỉ có video tiếng anh. Bạn cần tham gia đội nhóm của Chiến Phạm thì mới được quyền truy cập & học các video phụ đề tiếng Việt trên website chienpham.com

Thêm nữa các nội dung hỗ trợ nội bộ của Chiến Phạm đều bằng tiếng Việt nên chốt lại 1 câu:

Bạn không biết tiếng anh vẫn làm được Easy1Up!

6 khóa học của Easy1Up đã được Việt Hóa
6 khóa học của Easy1Up đã được Việt Hóa

6 khóa học có giá lần lượt là 30-110-275-550-1100-2500 usd. (Tỷ giá 1 usd = 23000 vnđ)

Giá mỗi khóa học được tách thành 2 phần, số phía trước là hoa hồng nhà tiếp thị được nhận, số phía sau là phí nhượng quyền của Easy1Up.

Giá 6 khóa học của Easy1Up

QUY ĐỊNH của Easy1Up chính là điều làm nên sự khác biệt:

“BẠN ĐẦU TƯ KHÓA HỌC NÀO, THÌ BẠN ĐƯỢC QUYỀN HỌC + BÁN KHÓA HỌC ĐÓ & CÁC KHÓA HỌC GIÁ THẤP HƠN!”

LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐÓ CHÍNH LÀ KHÓA HỌC VERTEX LIVE 2500 USD (57.5 TRIỆU VNĐ)

Lựa chọn tốt nhất đó chính là khóa học Vertex Live 2500 usd (57.5 triệu vnđ)

Bình thường bạn mua khóa học nào thì bạn chỉ được học khóa học đó đúng không nào?

Nhưng Easy1Up đang áp dụng hình thức KHUYẾN MÃI khi khách hàng mua combo (gộp các sản phẩm) để tiết kiệm chi phí cho người học và công ty cũng bán được sản phẩm giá cao hơn. Đôi bên cùng có lợi. Tư duy cùng thắng.

Nếu bạn hay đi ăn các quán gà rán nhượng quyền, trà sữa, trà chanh, hãy chịu khó để ý một chút. Thì bạn sẽ thấy nhân viên thường đề nghị bạn mua combo để được nhiều hơn với giá rẻ hơn. Bạn cũng thầy điều này rất phổ biến trong siêu thị.

Easy1Up chỉ có chương trình tiếp thị liên kết cho khách hàng của công ty. Điều này hết sức bình thường vì nhiều công ty ở nước ngoài và Việt Nam cũng đang áp dụng điều này như ClickFunnels, Zoom, các công ty kinh doanh phần mềm…

Nội dung chi tiết 6 khóa học của Easy1Up

Đây là tiêu đề nội dung các khóa học đã được Việt hóa, Chiến Phạm không đưa tiêu đề tiếng anh lên trang này, bởi vì nhiều anh chị không thạo tiếng Anh.

Nội dung khóa học Easy1Up Vertex Live 2500 usd (57.5 triệu vnđ) Vietsub

Easy1Up Vertex Pro Connect 1100 usd (25.3 triệu vnđ) Vietsub

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !