Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Chiến Phạm sẽ chia sẻ những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khi bạn hợp tác kinh doanh cùng Easy1Up

 • Học và làm việc online 100%! Bạn không cần phải đi hội thảo hay đào tạo offline tốn kém, vất vả. Vì đội nhóm làm việc online trên website, group facebook, thảo luận trên nhóm chat facebook, zalo, họp qua zoom.
 • Làm việc bất kỳ đâu: bạn có thể làm việc tại nhà, tại nơi làm việc, hoặc khi đi chơi. Dù bạn ở các thành phố lớn hay vùng sâu vùng xa, biên giới hay hải đảo, thậm chí ở nước ngoài, đều không vấn đề gì. Chỉ cần có kết nối internet. Không ngại nắng nóng hay mưa lạnh, không cần quan tâm đến thời tiết.
 • Làm việc bất kỳ lúc nào: sáng, trưa, chiều, tối, nửa đêm, bất cứ khi nào bạn muốn. Rảnh làm, bận nghỉ. Phù hợp với những người yêu tự do, muốn có nhiều thời gian cho gia đình.
 • Bất kỳ ai cũng làm được. Khi bạn tham gia đội nhóm bạn sẽ biết rất nhiều câu chuyện thành công trong cộng đồng Easy1Up Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ hoa hậu, diễn viên, người nổi tiếng, chủ doanh nghiệp, cho đến nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, kỹ sư, công nhân, sinh viên, người dân tộc. Mọi độ tuổi, người trẻ 18 tuổi có, người lớn hơn 60 tuổi có. Anh chị em đến từ mọi miền Bắc Trung Nam, nhiều bạn còn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
 • Thu nhập không giới hạn: thu nhập của bạn là do bạn quyết định! Không phải do công ty, do ông chủ hay phụ thuộc vào vui buồn của một ông zời nào đó. Đầu tư 1 lần, nhượng quyền kinh doanh mãi mãi. Bán ra không giới hạn, bán 10 lần, 100 lần, hay nhiều hơn đó là quyền của bạn. Easy1Up không giới hạn số lượng khóa học bạn bán.
Những ưu điểm khi bạn hợp tác kinh doanh, tiếp thị liên kết cùng với Easy1Up
Những ưu điểm khi bạn hợp tác kinh doanh, tiếp thị liên kết cùng với Easy1Up
 • Quảng bá không giới hạn. Easy1Up không giới hạn cách tiếp thị của bạn. Bạn có thể dùng bất kỳ hình thức tiếp thị nào bạn muốn, bạn thạo, cái nào chưa biết thì Easy1Up và đội nhóm sẽ dạy. Online có thể là Facebook cá nhân, Fanpage, Zalo, Youtube, Website, Email … Offline gặp mặt trực tiếp. Đơn giản nhất đó chính là sử dụng Facebook cá nhân. Tôi biết một số công ty có quy định rất kỳ cục là không cho quảng bá sản phẩm qua kênh online.
 • Đầu tư khóa học 1 lần. Được học kiến thức về kinh doanh online, tiếp thị trực tuyến, phát triển bản thân. Được nhượng quyền bán trọn đời. Không năng động, không ép doanh số hàng tháng.
 • Hoa hồng giới thiệu cực cao 80-90%. Lợi nhuận mỗi đơn hàng tối thiểu từ 550K đến 46 triệu vnđ.
 • Vốn khởi nghiệp nhỏ so với kinh doanh truyền thống, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu.
 • Nhận tiền trực tiếp, tiền tươi thóc thật chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng. Easy1Up không giữ tiền của bạn một giây nào. Không giống như các công ty khác giữ tiền 30 đến 90 ngày. Và nhiều trường hợp đã không trả tiền cho nhà tiếp thị.
 • Không cần mặt bằng, không cần nhân viên. Không cần phải đau đầu về các giấy tờ, thủ tục hành chính.
 • Không cần giỏi về kỹ thuật hay công nghệ. Vì tất cả những thứ phức tạp đã có Chiến Phạm phụ trách. Đó chính là sức mạnh của đội nhóm. Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đứng trên vai người khổng lồ sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, đi xa hơn.
 • Không cần biết tiếng Anh vẫn kiếm được đô la. Vì tất cả các video của Easy1Up đã được làm phụ đề tiếng Việt. Và tất cả tài liệu hỗ trợ nội bộ gồm bài viết, video, audio đều bằng tiếng Việt.
 • Không cần có kinh nghiệm, bởi vì đội nhóm có chương trình đào tạo nội bộ trên website, hướng dẫn chi tiết từ A đến Z. Liên tục được cập nhật và thêm mới. Kiến thức thực chiến, chỉ cần làm theo là có kết quả!
 • Không cần phải tự tạo sản phẩm. Bạn có đồng ý việc sáng tạo, sản xuất ra sản phẩm và vận hành được trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Bạn không cần phải là chuyên gia đào tạo, bạn vẫn bán được những khóa học hàng chục triệu đồng.
 • Chỉ cần tài khoản Facebook cá nhân để bắt đầu. Thay vì ngày nào cũng lướt facebook nhưng cuối tháng không có tiền. Giờ đây tài khoản Facebook là nơi bạn tạo ra hàng trăm, hàng ngàn đô la mỗi tháng. Facebook là mỏ vàng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, thật vô cùng đáng tiếc.
 • Sản phẩm HOT & Thị trường vô cùng rộng lớn. Các khóa học của Easy1Up dạy chúng ta cách kiếm tiền online. Bất kỳ ai muốn kinh doanh online, kiếm tiền online đều có thể hợp tác tiếp thị liên kết với Easy1Up. Nếu bạn có kiến thức về internet marketing thì bạn sẽ biết rằng. Thị trường về giàu có là 1 trong 3 thị trường HOT nhất trên internet. Sau đó là sức khỏe và mối quan hệ.
 • Cộng đồng hàng ngàn thành viên trên khắp thế giới. Không chỉ ở Việt Nam. Kết nối và phát triển kinh doanh toàn cầu.

Điểm đặc biệt quan trọng đó là:

EASY1UP AN TOÀN, BỀN VỮNG, LÂU DÀI!

Bạn có thể thích một vài ưu điểm ở trên của Easy1Up. Còn tôi, tôi yêu tất cả!

Easy1Up quá tuyệt vời. Mô hình kinh doanh và chính sách trả thưởng quá hay.

Kinh doanh sản phẩm kĩ thuật số, sản phẩm thông tin là XU HƯỚNG CỰC HOT hiện nay. Đó có thể là các khóa học online, ebook, phần mềm, game, ứng dụng điện thoại …

Khi bạn đã yêu kinh doanh các sản phẩm kĩ thuật số, bạn sẽ không còn muốn kinh doanh các sản phẩm vật lý nữa.

Tại sao bạn nên kinh doanh các khóa học online? Bởi vì, trong tất cả các sản phẩm kỹ thuật số thì khóa học online là sản phẩm có giá trị cao nhất! Tôi biết có những khóa học online có giá hơn 10000 usd.

Điều quan trọng đó là, khi bạn tiếp thị, giới thiệu những sản phẩm giá trị cao thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, có thu nhập cao hơn.

Từng ấy ưu điểm đã làm bạn hài lòng? Tôi thậm chí còn có thể viết thêm nữa đó.

Liên hệ Chiến Phạm để tham gia đội nhóm Easy1Up NGAY HÔM NAY!

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !