Messenger Facebook cập nhật chức năng Business Inbox chuyển đổi tài khoản cá nhân và fanpage

Đăng ký Google Drive Unlimited (tài khoản Google Drive Unlimited)  

Messenger Facebook vừa cho ra mắt tính năng Business Inbox mới. (Lần lượt người dùng các quốc gia sẽ dần được cập nhật). Nếu bạn là quản trị viên fanpage facebook bạn sẽ sớm thấy được điều này.

Trước đây, để chat với fan hâm mộ/khách hàng các quản trị viên cần đăng nhập messenger của fanpage qua ứng dụng Trình quản lý trang của Facebook.

Theo nghiên cứu của Facebook, hơn 90% quản trị viên fanpage Facebook thường sử dụng ứng dụng Messenger để trò chuyện với bạn bè và gia đình. Và Facebook nghe được từ nhiều người rằng họ không muốn tải xuống và quản lý nhiều ứng dụng

Do đó, ngày 9/6/2020, Facebook đã cho ra mắt tính năng Hộp thư kinh doanh (Business Inbox), một chức năng mới trong Messenger để giúp các chủ doanh nghiệp, người kinh doanh trả lời tin nhắn khách hàng, dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản Facebook cá nhân và doanh nghiệp trên cùng 1 ứng dụng.

Messenger Facebook cập nhật chức năng Business Inbox, chuyển đổi tài khoản nhắn tin giữa facebook cá nhân và fanpage

Theo khảo sát của Hubspot:

90% khách hàng đánh giá một câu trả lời ngay lập tức là quan trọng hoặc rất quan trọng khi họ có câu hỏi về tiếp thị hoặc bán hàng. 

Khách hàng ngày nay có rất nhiều câu hỏi về giờ cửa hàng, tính sẵn có của sản phẩm, tùy chọn giao hàng và nhận hàng, v.v. Hộp thư đến kinh doanh mới trong Messenger sẽ giúp các doanh nghiệp phản hồi nhanh chóng và dễ dàng. 

Các doanh nghiệp cũng có thể chọn nhận thông báo trong ứng dụng Messenger để nhắc nhở họ quay lại với khách hàng kịp thời. Hộp thư đến kinh doanh trong Messenger bổ sung cho Ứng dụng Trình quản lý trang, ngoài việc nhắn tin, doanh nghiệp có thể quản lý các bài đăng trên Facebook của họ, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết về Trang.

Messenger Facebook cập nhật chức năng Business Inbox, chuyển đổi tài khoản nhắn tin giữa facebook cá nhân và fanpageMatt Volpert, chủ sở hữu của Kern River Outfitters cho biết, hiện tại chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng 250% tin nhắn từ những khách cần sắp xếp lại các chuyến đi của họ do COVID-19 . Điều này làm cho nhóm nhỏ của tôi khó có thể quay lại với những vị khách này một cách kịp thời. Hộp thư đến kinh doanh trong Messenger là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp tôi nhanh chóng trả lời từng người khách của mình, cho dù tôi đang ở trong văn phòng hay trên sông. 

Hộp thư đến doanh nghiệp mới đã bắt đầu ra mắt trong ứng dụng Messenger trên iOS và sẽ đến với Android trong vài tuần tới. 

Nhận thêm thông tin về cách Messenger có thể giúp doanh nghiệp của bạn và kiểm tra Trung tâm tài nguyên doanh nghiệp của Facebook để tìm hiểu thêm về các công cụ kinh doanh, tài trợ và các cách khác để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong thời gian thử thách này. 

  Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ PREMIUM WEBSITE