Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Nếu đạt được thành công mà dễ dàng, thì hầu như bất kỳ ai trên thế giới đều có thể thành công. Cả bạn và tôi đều biết điều đó không thể nào xảy ra được.

Trong bài viết này, bạn sẽ được biết lý do tại sao bạn phải tận lực nếu bạn muốn có được thành công trong cuộc sống.

Tại sao bạn cần phải tận lực nếu bạn muốn thành công

Rất nhiều người tin vào may mắn, trong khi số khác thì không. Tôi sẽ không tranh luận xem may mắn có thực sự tồn tại hay không.

Mặt khác, tôi muốn nói rằng, nếu bạn muốn thành công. Bạn cần phải loại bỏ từ “may mắn” khỏi từ điển của mình.

Rất dễ dàng để trở nên tự mãn.

Rất dễ dàng để nghĩ “Ngày mai mình sẽ thử lại, có khi sẽ gặp may”.

Để có được thành công, bạn sẽ phải đi theo con đường của rất nhiều người thành công khác. Muốn biết được họ đến được vị trí này bằng cách nào?

Để tôi nói rõ cho bạn biết:

ĐƠN GIẢN LÀ HỌ TẬN LỰC

Họ không chờ cho vận may tới. Họ tận dụng những gì họ có, vượt qua trở ngại, có những hành động tích cực.

Họ học hỏi từ sai lầm và thất bại. Thành công của họ không đến trong 1 buổi tối. Tất nhiên, trông có vẻ như họ chuyển từ người bình thường sang triệu phú đô la chỉ trong một ngày.

Những hãy hỏi về những việc họ làm để có được vị thế ấy.

Họ chắc chắn sẽ nói với bạn về những đêm mất ngủ, lượng caffeine khổng lồ họ phải nuốt xuống để giữ bản thân tỉnh táo, những giọt nước mắt bức bối.

Người ta thấy chỉ là những con người thành đạt trước mắt mình, họ không hề thấy được những thất bại hoặc thời gian họ đã đánh đổi để có được như hiện tại.

Những người thành công đều hành động. Họ học cách trở nên tốt hơn theo thời gian. Họ học hỏi từ thất bại trong quá khứ. Và chắc chắn họ không hề chờ cho may mắn mỉm cười với mình.

TẬN LỰC nghĩa là bạn sẽ phải có sự cam kết.

Bạn sẽ đam mê với bất kỳ điều gì. Bạn lên kế hoạch để đạt được. Bạn sẽ lên kế hoạch cho từng bước. Bạn cần lường trước những khó khăn. Bạn sẽ cải thiện những gì cần thiết để ước mơ trở thành hiện thực.

Tìm ra động lực thúc đẩy bạn từ bên trong. Động lực của bạn là gì? Thứ gì thắp lên ngọn lửa trong bạn?

Một khi bạn biết được những điều trên, bạn sẽ thấy rằng: việc nỗ lực hết sức mình trở nên dễ dàng hơn. Và bạn có thể đạt được ước mơ, mục tiêu cả đời của bạn!

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !