fbpx

Tamodo điều chỉnh chính sách – Chính thức ra mắt ngày 5/5/2020

Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp

Tamodo điều chỉnh chính sách – Chính thức ra mắt ngày 5/5/2020

Kính chào quý Publisher tại thị trường Vietnam!

Tamodo đã bắt đầu hoạt động thử nghiệm từ ngày 4/1/2020, đến nay dự án đã thử nghiệm được hơn 3 tháng. Trong thời gian qua, Tamodo đã rất vui khi nhận được sự ủng hộ của hàng triệu Publisher đăng ký trên toàn cầu và đặt biệt là các Publisher tại thị trường Vietnam. Những kết quả thử nghiệm trong thời gian qua thực sự đã vượt quá sự mong đời của chúng tôi.

TAMODO LÀ GÌ? Đăng ký Tamodo

Tuy nhiên, một điều thật sự buồn là trong thời gian gần đây, chúng tôi đã có lúc suy nghĩ đến việc phải tạm ngưng dự án này cho dù Tamodo vẫn chưa chính thức hoạt động. Chúng tôi đang gặp rất nhiều vấn đề khó khăn hiện tại:

– Số lượng Publisher đăng ký tăng đột biến mỗi ngày, mỗi giờ và nhưng không phát sinh doanh thu, phần lớn Publisher đăng ký chỉ nhắm vào khoản tiền thưởng 0.25$/user trong 7 level mà không có bất kỳ phát sinh hoạt động tiếp thị liên kết cho các chiến dịch. Mặc dù đây mới là nguồn thu chính của các Publisher khi tham gia với Tamodo.

– Dịch bệnh Covid đã làm cho các nhà đầu tư của chúng tôi suy nghĩ rất kỹ về việc có tiếp tục đầu tư vào Tamodo hay không? Bởi vì trong thời gian tới sẽ là khoản thời gian rất rất khó khăn với bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào trên toàn cầu.

Nhưng đến nay, một điều thực sự may mắn là, chúng tôi, đội ngũ vận hành cũng như các nhà đầu tư cho dự án Tamodo vẫn quyết tâm đi tiếp, vẫn quyết tâm phát triển dự án Tamodo phát triển lớn mạnh và bền vững đến cùng. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu Publisher đối với Tamodo.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhắc lại đường hướng của Tamodo:

– Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết, là một mô hình kinh doanh với doanh thu chính từ việc quảng bá và phân phối sản phẩm, dịch vụ cho các đối tác, khách hàng của chúng ta.

– Tamodo là một doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi cũng cần có lợi nhuận để phát triển, nếu không phát sinh doanh thu và không có lợi nhuận thì chúng tôi sẽ phá sản và sẽ không thể tiếp tục hoạt động.

– Thu nhập chính cho việc phát triển hệ thống Publisher không phải là từ khoản thưởng 0.25$/Publisher trong 7 level mà chính là khoản thu nhập từ những hoa hồng tiếp thị liên kết của các Publisher trong nhóm của mình.

Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp
Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp

Ví dụ, nếu bạn có 1.000 Publisher trong team và mỗi 1 tháng mỗi Publisher kiếm được $100 từ các chiến dịch tiếp thị liên kết thì bạn sẽ có thu nhập là $100*5%*1.000=5.000$. Và số lượng các Publisher đang có team member trên 1.000 người rất nhiều.

Và để tiếp tục phát triển cho dự án Tamodo ngày càng lớn mạnh và bền vững, chúng tôi sẽ điều chỉnh một số điểm như sau:

– Tamodo sẽ kết thúc chương trình thử nghiệm và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/05/2020.

Từ ngày 11/04/2020, khoản thưởng đăng ký sẽ được xác định duyệt khi publisher đăng ký mới phải phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thành công trong hệ thống. Và hoa hồng này sẽ được duyệt tự động và ngay lập tức khi publisher vừa đạt được điều kiện nêu trên.

– Sẽ khóa tài khoản của publisher đăng ký nhưng không kích hoạt mail trong vòng 1 tháng và hoặc các tài khoản trong vòng 6 tháng không đăng nhập hoặc 1 năm không phát sinh giao dịch.

Khóa các tài khoản có hiện tượng tạo lượng truy cập ảo, đặt hàng thử nghiệm, tạo đơn hàng ảo, tạo tài khoản ảo…

– Xây dựng đội hỗ trợ ngôn ngữ riêng tại những thị trường trọng điểm như: Nga, Viet Nam, Indonesia, Ấn Độ…

Một lần nữa, chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu Publisher trong suốt thời gian qua, đồng thời, chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các bạn để chúng ta có thể phát triển ngày một lớn mạnh hơn, bền vững hơn. Hãy cùng chúng tôi xây dựng cho bạn một hệ thống kinh doanh với hàng nghìn, hàng chục nghìn người làm việc với bạn tạo nên những khoản thu nhập thụ động và không giới hạn.

Thông báo link chính thức: https://bit.ly/3a3bRFq

Best Regards,

Tamodo Team

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post


error: Cảnh báo: Nội dung này được bảo vệ !!