Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Tamodo là gì?

Tamodo là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở tại Malta có sự hiện diện toàn cầu với các đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia. Một trong những điểm bán hàng độc đáo chính của Tamodo Affiliate Network là chính sách hoa hồng tương đối cao, dao động từ 10% đến 90% giá trị của đơn hàng. Tamodo cũng giúp các nhà xuất bản tối ưu hóa thu nhập của họ bằng cách lưu trữ cookie trong tối đa 360 ngày.

Hệ thống cực kỳ đơn giản của Tamodo cho phép bất cứ ai tham gia kiếm tiền bằng cách thích hoặc chia sẻ bài đăng cũng là một tính năng tuyệt vời của mạng. Điều này ngoài việc Tamodo tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cao cho nội dung quảng cáo, do đó tăng lợi nhuận cho nhà xuất bản.

Tamodo cũng cung cấp mô hình phần thưởng giới thiệu lên đến 7 cấp độ để giúp nhà xuất bản dễ dàng kiếm thu nhập từ việc giới thiệu nhà xuất bản mới để kiếm tiền tại Tamodo. Điều này là chưa từng có trong ngành, với các chương trình và nhà cung cấp liên kết khác dường như hạn chế phạm vi tiếp cận và khả năng các nhà xuất bản kiếm được tiền tốt.

Tamodo là gì? Đăng ký tài khoản Tamodo
Tamodo hoa hồng giới thiệu thành viên 0.25$ và 7 cấp
Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp
Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp

Tính linh hoạt, linh hoạt và thân thiện với người dùng của Tamodo Network đã được nhấn mạnh hơn nữa với nhiều phương thức thanh toán có sẵn cho các chi nhánh. Không giống như nhiều nền tảng khác, Tamodo trả thu nhập thông qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Payoneer và thậm chí là Bitcoin. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người bất kể vị trí hoặc sở thích của họ đều có thể làm việc và nhận tiền của họ từ nền tảng một cách dễ dàng.

Là một phần trong mục tiêu xác định lại khái niệm tiếp thị liên kết theo nghĩa đen và giúp các nhà xuất bản đa dạng và các bên liên quan khác được hưởng lợi từ tính sáng tạo của nền tảng, Tamodo sẽ giới thiệu mã thông báo cho người dùng nền tảng. Mã thông báo có tên TMD sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2020.

TMD sẽ đóng vai trò là loại tiền được khách hàng sử dụng để thanh toán cho các chương trình quảng cáo trên Tamodo. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp họ thanh toán dễ dàng hơn rất nhiều và nhận được kết quả tốt nhất cho các dịch vụ quảng cáo.

Các thành viên đăng ký sớm trên nền tảng bao gồm tất cả sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Airdrop miễn phí với TMD. Tổng số airdrop được ước tính trị giá lên tới 10 triệu USD. Chương trình dự kiến ​​sẽ cung cấp phần thưởng dựa trên tổng số thành viên trong hệ thống 7 cấp được giới thiệu bởi các thành viên, sẽ được công bố chính thức ra công chúng từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Tamodo cũng có giao diện dễ điều hướng, cho phép những người quan tâm đăng ký trên nền tảng và tận hưởng những lợi ích của nền tảng. Phiên bản Tamodo Beta vẫn được chấp nhận để các thành viên đăng ký và trả tiền thưởng như bình thường.

Làm thế nào để liên hệ với đội hỗ trợ của Tamodo?

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có thắc mắc khi bạn đã mua một mặt hàng từ Người bán Tamodo, thông qua Mạng liên kết Tamodo hoặc qua liên kết của Chi nhánh Tamodo. Bạn cần trợ lý về khoản phí không xác định khi bị bỏ đói ngân hàng và cần hỗ trợ về khoản hoàn trả khi bạn đã mua một mặt hàng từ Người bán Tamodo, qua Mạng liên kết Tamodo hoặc qua liên kết của Tamodo, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Tamodo bằng cách gửi email đến địa chỉ info@tamodo.com 

Hỗ trợ liên kết và người bán

Nếu bạn là Tamodo Affiliate hoặc Tamodo Merchant và bạn muốn có thêm thông tin, Tamodo Team luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ info@tamodo.com

Nếu bạn gặp sự cố với công cụ hoặc chức năng trên Nền tảng Tamodo hoặc bạn có thể gửi email đến support@tamodo.com để nhận phản hồi của bạn càng sớm càng tốt.

Link đăng ký Tamodo của tôi là chienpham.com/tamodo

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !