Nhận quà tặng MIỄN PHÍ từ Chiến Phạm  

Tamodo đã sẵn sàng để thử nghiệm

Tamodo Team vui mừng thông báo rằng phiên bản beta công khai của phiên bản Tamodo beta có sẵn vào ngày 5 tháng 1 năm 2020. Chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 và được vận hành chính thức vào ngày 1 tháng 3 năm 2020.

Nếu bạn đăng ký trước ngày 1 tháng 3 năm 2020, tất cả thông tin của bạn được bảo lưu và tất cả hoa hồng vẫn được thanh toán đầy đủ vì vậy đừng lo lắng.

TAMODO LÀ GÌ? Đăng ký Tamodo

Tamodo là gì?

Tamodo là mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở tại Malta có sự hiện diện toàn cầu với các đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia.

Một trong những điểm độc đáo chính của Tamodo Network là chính sách hoa hồng tương đối cao, dao động từ 10% đến 90% giá trị đơn hàng.

Tamodo cũng giúp các chi nhánh tối ưu hóa thu nhập của họ bằng cách lưu trữ cookie trong tối đa 360 ngày.

Hệ thống cực kỳ đơn giản của Tamodo cho phép bất cứ ai tham gia kiếm tiền bằng cách thích hoặc chia sẻ bài đăng cũng là một tính năng tuyệt vời của mạng. Điều này ngoài việc Tamodo tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cao cho nội dung quảng cáo, do đó tăng lợi nhuận cho các nhà tiếp thị.

Tamodo là gì? Đăng ký tài khoản Tamodo
Tamodo hoa hồng giới thiệu thành viên mới 0.25$ và 7 cấp

Tamodo cũng cung cấp mô hình tiền thưởng giới thiệu lên đến 7 cấp độ để giúp những người yêu thích dễ dàng kiếm thu nhập từ việc giới thiệu các chi nhánh mới để kiếm tiền tại Tamodo. Điều này là chưa từng có trong ngành, với các chương trình và nhà cung cấp liên kết khác dường như hạn chế phạm vi tiếp cận và khả năng các chi nhánh kiếm được tiền tốt.

Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp
Tamodo hoa hồng doanh số đội nhóm 5% và 7 cấp

Tính linh hoạt, linh hoạt và thân thiện với người dùng của Mạng liên kết Tamodo đã được nhấn mạnh hơn nữa với nhiều phương thức thanh toán có sẵn cho các chi nhánh. Không giống như nhiều nền tảng khác, Tamodo trả thu nhập thông qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Payoneer và thậm chí là Bitcoin. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người bất kể vị trí hoặc sở thích của họ đều có thể làm việc và nhận tiền của họ từ nền tảng một cách dễ dàng.

Trong quá trình kiểm tra hệ thống, nếu bạn có bất kỳ sự bất tiện, bình luận hoặc câu hỏi nào cho Tamodo, vui lòng liên hệ với Tamodo bằng cách gửi email cho chúng tôi. Đội ngũ Tamodo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn trong giai đoạn đầu của dự án.

Link đăng ký tài khoản Tamodo của Chiến Phạm là chienpham.com/tamodo

Ghé thăm cửa hàng của Chiến Phạm, có nhiều sản phẩm dịch vụ MIỄN PHÍ !