Tamodo Network ra mắt chương trình phần thưởng giới thiệu thành viên lần 1 (0.25$/member)

Quay lại Blog
Tamodo Thu nhập thụ động từ phát triển cộng đồng

Tamodo Network ra mắt chương trình phần thưởng giới thiệu thành viên lần 1 (0.25$/member)

Tamodo Reward là một chiến dịch cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp của bạn.

Nhân dịp ra mắt nền tảng Beta, Tamodo chính thức công bố Chiến dịch phần thưởng hấp dẫn về việc giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản và trở thành Chi nhánh tại Tamodo với tên gọi là Tamodo Reward. Tamodo sẽ cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp độ của bạn. (Đăng ký chi nhánh tại Tamodo hoàn toàn miễn phí)

Xem thêm » Tamodo là gì? Đăng ký Tamodo như thế nào?

Tamodo là gì? Đăng ký tài khoản Tamodo
Tamodo hoa hồng giới thiệu thành viên 0.25$ và 7 cấp

Mốc thời gian

Chiến dịch bắt đầu lúc 12:00 AM (UCT +0) vào ngày 14.01.2020 và kéo dài trong 6 tháng cho đến 12:00 AM (UCT +0) vào ngày 14/07/2020.

Tamodo Reward hoạt động như thế nào?

Đối với mỗi tài khoản đăng ký thành công mới tại Tamodo được giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 0,25 đô la miễn phí và kế thừa tối đa 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm.

Chiến dịch này được giới hạn tối đa 500.000 thành viên.

Tamodo sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá như: Người dùng IP, mở thư, đăng nhập vào hệ thống bảng điều khiển, đăng nhập lại hệ thống, chia sẻ liên kết, chia sẻ chiến dịch, cập nhật thông tin liên hệ, giới thiệu mọi người để đánh giá xem thành viên này có thật hay không không phải.

Sự chấp thuận của thành viên này là trong vòng 30 ngày, các thành viên tích cực làm việc sẽ được phê duyệt cho tài khoản dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tamodo Network có toàn quyền thực hiện các biện pháp KYC để kiểm duyệt các tài khoản lừa đảo / giả mạo và có quyền từ chối các tài khoản này khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào.

Để tham gia chiến dịch, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

  • Bước 1:  Đăng ký tài khoản liên kết miễn phí tại Tamodo. (Đăng ký ở đây)
  • Bước 2:  Đăng nhập vào hệ thống Bảng điều khiển của Tamodo và nhận liên kết giới thiệu
  • Bước 3:  Sử dụng liên kết giới thiệu để giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản tại Tamodo.

Quy tắc giới thiệu

– Bất kỳ ai cũng có thể tham gia giới thiệu và nhận phần thưởng 0,25 đô la cho mỗi lần đăng ký thành công mới và kế thừa tới 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm.

– Tamodo chỉ trả phần thưởng cho việc đăng ký từ tài khoản thực. Hệ thống sẽ kiểm duyệt đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết giới thiệu trong 30 ngày để xác nhận không có gian lận.

– Tamodo sẽ ngừng trả tiền thưởng trong trường hợp phát hiện lỗi trong khi Giới thiệu Tamodo hoặc tận dụng các ưu đãi của Tamodo để kiếm lợi cá nhân.

Quy định của người dùng mới được giới thiệu

– Phải sử dụng thông tin thực để đăng ký tài khoản Chi nhánh tại Tamodo.

– Tài khoản sẽ được kiểm duyệt sau 30 ngày để kiểm tra xem không có gian lận nào ở đây.

Hy vọng bạn sẽ tận hưởng Chiến dịch Phần thưởng thú vị của Tamodo!

Link đăng ký Tamodo của tôi là chienpham.com/tamodo

Chia sẻ ngay

Trả lời

Quay lại Blog
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!