Tamodo ra mắt chương trình tặng thưởng giới thiệu thành viên lần 2 (0.25$/member)

Quay lại Blog
Tamodo là gì? Đăng ký tài khoản Tamodo

Tamodo ra mắt chương trình tặng thưởng giới thiệu thành viên lần 2 (0.25$/member)

Sau thành công của chiến dịch Phần thưởng giới thiệu thành viên lần 1 được phát động vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, Tamodo tiếp tục tổ chức chiến dịch Phần thưởng giới thiệu thành viên lần 2 với quy mô không giới hạn số lượng thành viên giới thiệu và điều này sẽ diễn ra cho đến hết ngày 30/07/2020.

Tamodo là gì? Đăng ký tài khoản Tamodo

Xem thêm » Tamodo là gì? Đăng ký Tamodo như thế nào

Cập nhật một số thông tin về Tamodo Network

Tamodo đã phát hành phiên bản Beta vào ngày 01/01/2020. Cùng với sự kiện trên, Tamodo đã đồng thời phát động chiến dịch Phần thưởng giới thiệu thành viên lần 1 vào ngày 14/1/2020 và nhận được thành tích của hơn 500.000 thành viên đăng ký vào lúc 12h50 ngày 21/01/2020 theo giờ Luân Đôn. Tính đến 10 giờ ngày 25.01.2020, Tamodo Network đã có gần 600.000 thành viên mới đăng ký chỉ sau 11 ngày!

Mạng lưới Tamodo đã nhận được nhiều yêu cầu mở lại chiến dịch Phần thưởng giới thiệu thành viên mới của thành viên. Chiến dịch với tiền thưởng 0,25 đô la / thành viên mới ở 7 cấp độ là một chiến dịch rất thành công, giúp các thành viên có thể mở rộng nhóm hoạt động của họ nhanh chóng và đơn giản nhất có thể. Do đó, Tamodo Team đã quyết định khởi động chiến dịch mới mang tên Phần thưởng giới thiệu thành viên lần 2.

Giới thiệu về Chiến dịch

Phần thưởng giới thiệu thành viên của Chiến dịch lần 2 cung cấp một ưu đãi cho một thành viên giới thiệu người tham gia mới (Chi nhánh mới) tham gia Mạng lưới Tamodo. Mỗi lượt giới thiệu của một thành viên đến Tamodo trở thành thành viên mới (Liên kết mới) với chúng tôi sẽ được thưởng 0,25 đô la trong hệ thống nhóm 7 cấp của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bước 1:  Mời bạn bè và người liên hệ tham gia Tamodo bằng cách gửi email, đăng lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc dán liên kết giới thiệu của bạn trên blog hoặc trang web của bạn.

Link đăng ký tài khoản Tamodo của Chiến Phạm là chienpham.com/tamodo

Bước 2:  Nếu ai đó nhấp vào liên kết và đăng ký tài khoản của bạn, họ sẽ trở thành một liên kết mới với sự giới thiệu của bạn.

Bước 3:  Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng 0,25 đô la cho hệ thống nhóm 7 cấp của mình nếu tài khoản mới đáp ứng tiêu chí kiểm duyệt của Đội Tamodo.

Thông tin giới thiệu thành viên và ưu đãi

Tiêu chí phê duyệt tài khoản là hợp lệ và sẽ trả tiền cho các lượt giới thiệu sẽ được thực hiện như sau:

– Tất cả các thành viên của Tamodo, cũng như các thành viên mới đã đăng ký từ 21.01.2020, có thể tham gia vào chiến dịch mới này.

– Thời gian kiểm duyệt đối với các tài khoản mới là từ 30 đến 90 ngày. Các tài khoản tích cực sẽ được kiểm tra và trả tiền hoa hồng nhanh hơn và dễ dàng hơn từ 3 đến 30 ngày.

– Tamodo Network sẽ thực hiện mọi biện pháp để xác minh rằng các tài khoản này là người dùng thực, bao gồm: kiểm tra hoạt động đăng nhập, mở email, các biện pháp KYC.

– Tài khoản đáp ứng các tiêu chí của Tamodo phải thực hiện ít nhất 1 giao dịch hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác như: tải xuống ứng dụng, đăng ký dịch vụ, giới thiệu thành viên mới. Không chỉ bạn sẽ nhận được tiền thưởng 0,25 đô la / người dùng trong 7 cấp độ của bạn, nhưng cũng có quyền có 5% tổng doanh thu mà các thành viên trong nhóm ở 7 cấp độ của bạn cho các hành động trên.

– Lưu ý: hoa hồng này sẽ được hệ thống cập nhật khi hệ thống quản trị mới được cập nhật.

Tại sao bạn nhận được từ chối?

– Không đáp ứng tất cả các điều kiện để ghi lại tính toán hoa hồng.

– Nếu Các chi nhánh được tìm thấy hoặc nghi ngờ vi phạm các hạn chế, quyền chạy chiến dịch của bạn sẽ bị đình chỉ / chấm dứt ngay lập tức và bạn sẽ không được trả tiền cho tất cả các đơn đặt hàng đã có trong hồ sơ của bạn.

Tamodo là một mạng lưới liên kết, số tiền mà Tamodo trả cho các thành viên dựa trên các nguồn từ hoạt động tiếp thị cho các đối tác thứ 3. Tài khoản giả mạo, hoặc đăng ký nhưng không hoạt động chắc chắn sẽ không được trả tiền. Hãy xây dựng một cộng đồng liên kết mạnh mẽ và tạo ra giá trị.

Tamodo Team xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của hơn 600.000 thành viên đã tích cực tham gia trong quá khứ cũng như phản ứng mạnh mẽ với chiến dịch mà Tamodo phát động.

Link đăng ký tài khoản Tamodo của Chiến Phạm là chienpham.com/tamodo

Chia sẻ ngay

Trả lời

Quay lại Blog
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!