Hướng dẫn sử dụng PHẦN MỀM trên máy tính

Phần mềm Simple Facebook là 1 trong những bí mật của đội nhóm chúng ta. Và đây vẫn đang là phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để tiếp thị các khóa học của Easy1Up. Ai cũng làm được, dễ dàng sao chép.

Anh chị có thể ghé thăm trang giới thiệu Simple Facebook trên website của ATP Software.

Em rất buồn cười khi một số thủ lĩnh các nhóm khác, tự xưng là chuyên gia nhưng lại hướng dẫn đội nhóm của họ kết bạn với khách hàng tiềm năng bằng cách thủ công. Tức là tự đi kết bạn bằng tay. Cách này sẽ “giúp” nick facebook của họ nhanh chóng bị đình chỉ chức năng kết bạn trong vài ngày đến 1 tuần. Vì facebook không khuyến khích bạn kết bạn với người lạ.

Các chức năng chính của Simple Facebook mà bạn sẽ sử dụng

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng * Tính năng quan trọng nhất!
  • Loại bỏ lời mời kết bạn
  • Lọc bạn bè ít tương tác
  • Hủy kết bạn hàng loạt

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Vui lòng liên hệ đội hỗ trợ của ATP Software, họ sẽ sử dụng phần mềm TeamViewer để điều khiển máy tính của bạn từ xa.

Đọc thêm:

1 nick facebook chỉ cho phép 5000 bạn.

1 tài khoản Simple Facebook tối ưu. Chỉ nên chạy 5 nick facebook cùng lúc, để tránh checkpoin.

25,000 bạn là QUÁ NHỎ so với lượng khách hàng tiềm năng ngoài kia. Bạn quét UID của 1 group facebook cỡ nhỏ cũng vài ngàn thành viên, nhóm lớn có thể đến trăm ngàn thành viên.

Chính vì vậy thị trường vô cùng tiềm năng. 1 cá nhân có giỏi cũng không ôm hết được.

Chỉ cần 1% trong số 5000 -> 25000 người bạn này trở thành khách hàng của bạn thì đã kinh khủng rồi. Chưa nói đến vì có chọn lọc kĩ càng, nên tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn 1%. Hãy hình dung nếu tỷ lệ chuyển đổi là 2%, 10% thì sẽ như thế nào ???

Nick facebook chính, nên kết bạn với TẤT CẢ các thành viên trong nhóm kín. Để tương tác qua lại cho nhau. Quan trọng là thấy nội dung của bạn nào HAY thì mình lưu lại. Làm tư liệu để mình post bài sau này.

———-

Hướng dẫn sử dụng Simple Facebook trên máy tính

Lợi ích khi sử dụng 

Giúp chúng ta TIẾP CẬN NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN.

Khách hàng tiềm năng của Easy1Up vô cùng nhiều. Bất kỳ ai muốn kiếm tiền online đều là khách hàng tiềm năng của Easy1Up.

Anh chị có thể xem chi tiết tại bài Chân dung khách hàng tiềm năng.

Thậm chí, em đã tạo sẵn Kho UID KH tiềm năng cho Chiến Phạm Team, hàng trăm ngàn UID, anh chị có lăn ra làm cũng không hết.

Anh chị đã bao giờ đi kinh doanh mà có người tìm sẵn khách hàng cho mình chưa?

Giúp chúng ta thực hiện những thao tác, chức năng mà không thể làm thủ công được.

Ví dụ: gửi 300-500 lời mời kết bạn/ngày, hủy hàng trăm lời mời kết bạn mỗi 2 ngày, hủy kết bạn với bạn bè không tương tác trong 30-90 ngày …

Có thể sử dụng cho nhiều tài khoản facebook

Simple Facebok cho phép quản lý nhiều tài khoản.

Em chỉ dùng 1 tài khoản đã làm không xuể rồi. Hoài dùng 4 tài khoản. Nhưng chỉ 2 tài khoản hiệu quả. 2 tài khoản làm thị trường nước ngoài, không hiệu quả do rào cản ngôn ngữ.

Lưu ý: tài khoản sử dụng phần mềm phải là tài khoản facebook cũ, trên 6 tháng. Anh chị có thể tạo vài tài khoản (mỗi tk 1 sđt & email riêng), nuôi để để đó, sau này dùng.

Đây là phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Simple Facebook có rất nhiều chức năng. Và đăng nhập bằng cookie nên rất an toàn cho tài khoản và êm ái khi sử dụng.

Em từng mua 2 phần mềm của 2 công ty khác những mới đụng vào đã bị check poin, và dính liên tục. Các tính năng thì hạn chế. Nên mua rồi để đó, không dám dùng.

Chi phí qua rẻ so với chạy quảng cáo

Em đã từng chạy quảng cáo và kết quả thu được thua xa cách bán hàng sử dụng facebook cá nhân kết hợp Simple Facebook hỗ trợ.

Do đó, anh chị muốn kiếm nhiều tiền từ E1U thì PHẢI ĐẦU TƯ Simple FB cả trên điện thoại và máy tính. Thêm CRM nữa là chuẩn luôn.

Có điều kiện thì mua bản vĩnh viễn, chưa có thì mua bản 1 năm.

Hãy liên hệ Phạm Văn Dương, SĐT (Zalo) 0984740604, chỉ cần nói là thành viên đội nhóm của Phạm Hồng Chiến, bạn sẽ được giảm giá 20%. 1.5 triệu chỉ còn 1.2 triệu.

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!