Bí quyết bán hàng cho THỊ TRƯỜNG ẤM & NÓNG

E1U rất tốt. Dễ làm. Ai làm cũng được. Chỉ cần ít vốn để có thể bắt đầu. Rất nhiều tiền ở ngoài kia. Một mình bạn kiếm cũng không hết, thêm vài trăm người nữa thị trường cũng không bão hòa.

Kể ra hết những ưu điểm của E1U cần nguyên 1 bài dài hàng ngàn chữ.

Điều tốt đẹp này tại sao lại chưa chia sẻ cho người thân cơ chứ?

  • Bạn bè và người thân được coi là thị trường ấm và nóng.
  • Khách hàng tiềm năng mình tìm kiếm & kết bạn bằng phần mềm là thị trường lạnh.

NGUYÊN TẮC SỐ 1 ĐỂ BÁN HÀNG CHO BẠN BÈ & NGƯỜI THÂN ĐÓ CHÍNH LÀ

BẠN PHẢI CÓ THÀNH TÍCH!
TÔI ĐỀ NGHỊ TỐI THIỂU 1000-2000 USD TỪ THỊ TRƯỜNG LẠNH!

Chỉ cần bạn xòe tiền bạn kiếm được cho bạn bè và người thân xem. Chỉ cần bạn ngồi nhà, chat facebook kiếm tiền gấp mấy lần lương đi làm của họ. Họ sẽ xin đi theo bạn!

Nhưng nếu bạn chưa có thành tích, mà đã vội vàng chia sẻ, xin ý kiến người thân. Đa số, họ sẽ tạt nước lạnh vào mặt bạn. Đưa ra những “lời khuyên tiêu cực”, tạo nên những rào cản không cần thiết. Nếu bạn chưa đủ kiến thức và niềm tin vào công việc này. Bạn sẽ chán nản và bỏ cuộc.

Thêm lưu ý nhỏ: Chúng ta có vô số khách hàng thị trường lạnh. Không cần bán cho thị trường ấm & nóng vẫn OK, vẫn kiếm nhiều tiền. Chúng ta chia sẻ với bạn bè và người thân chính vì muốn giúp họ kiếm tiền, cải thiện cuộc sống của gia đình họ.

Những người này cần có tư duy mở. Bảo thủ cố chấp thì dẹp! Chính điều đó đã làm cho họ mất đi nhiều cơ hội, mất rất nhiều tiền mà họ không biết. E1U chính là 1 trong những thứ họ bỏ qua.

Chỉ những người từng kinh doanh, đầu tư; vất vả, cực khổ, mất rất nhiều tiền… MỚI THẤM NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA E1U!

Có 2 lựa chọn vào thời điểm ban đầu.

  • Lựa chọn 1: Dùng phần mềm hủy kết bạn với tất cả người thân & người quen. Chỉ khi có thành tích mới bắt đầu kết bạn lại với từng người có chọn lọc.
    Nhược điểm của cách này là các bài đăng sẽ ít tương tác.
  • Lựa chọn 2: Vẫn giữ nguyên danh sách bạn bè. Nhưng nếu họ hỏi bạn đang làm gì thì chỉ nói rằng “Tui đang mới bắt đầu. Khi nào kiếm được nhiều tiền tui sẽ chia sẻ.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!