Think And Grow Rich – Napoleon Hill (Tải về sách nói)

Đăng ký Google Drive Unlimited (tài khoản Google Drive Unlimited)  

Tôi đọc Think And Grow Rich (Nghĩ Giàu, Làm Giàu) của tác giả Napoleon Hill từ năm lớp 12 (2006). Cuốn sách này đã cho tôi ước mơ. Tôi đã đọc đi đọc lại cuốn sách này nhiều lần. Năm 2013, tôi TỰ THU ÂM cuốn sách này, vì chất lượng giọng đọc trên mạng quá kém, không truyền đạt được tinh thần của cuốn sách.

Trước khi tải về audiobook, bạn hãy đọc bài giới thiệu về cuốn sách này ở dưới đây. Link tải về ở cuối bài viết.

Bạn sẽ làm gì nếu có một cây đèn thần?

Hãy lắng nghe câu trả lời từ tận sâu bên trong bạn. Bạn khao khát điều gì trong cuộc sống?
Ước mơ của bạn là gì? Những điều bạn yêu thích, những dự định bạn đang ấp ủ là gì?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi bạn không bị phụ thuộc vào bất cứ ai, bất cứ điều gì, sống một cuộc sống trọn vẹn, hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất, và chỉ làm những điều mình yêu thích?

Phép màu là ở đây?

Chào bạn, xin trân trọng giới thiệu với bạn cuốn sách Think and Grow Rich của tác giả Napoleon Hill,

Với hơn 60 triệu bản đã được phát hành với gần 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trong 70 năm kể từ khi ra đời, những đúc kết thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hệ bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động nhất cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Bí quyết Carnegie đã được kiểm chứng qua thời gian bởi hàng ngàn người trên thế giới (đến nay có lẽ là hàng triệu người) trong khắp các nghành nghề khác nhau.

 

Bí quyết này được nhắc đến hơn 100 lần trong cuốn sách.

Napoleon Hill đã giúp hàng triệu người giải quyết những vấn đề của họ.

 • Bạn chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại?
 • Thu nhập của bạn chưa đủ?
 • Bạn chưa tìm được hướng đi, mục đích sống của mình?
 • Bạn có những ước mơ, hoài bão bị lãng quên?
 • Mối quan hệ của bạn và gia đình chưa tốt?
 • Tình yêu, hôn nhân chưa hỗ trợ bạn?
 • Sức khỏe của bạn chưa tốt lắm?

Nếu đó là những vấn đề mà bạn đang gặp phải thì cuốn sách này có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Nếu bạn đã sẵn sàng, mời bạn đọc chi tiết những nội dung bên dưới.

Sứ mệnh thay đổi cuộc đời

Napoleon Hill sinh năm 1883 trong một căn phòng nhỏ gần thị trấn Appalachian của bên cạnh sông Pound, ở Tây Nam Virginia. Mẹ của Hill qua đời khi ông được 8 tuổi, và cha ông tái hôn hai năm sau đó. Ông trở thành một cậu bé rất nổi loạn, nhưng khi lớn lên thì trở thành một người đàn ông đáng kinh ngạc.

Con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Ông khởi đầu sự nghiệp viết lách khi 13 tuổi như là một “phóng viên phố núi” ở tờ báo địa phương trong khu vực Wise County, Virginia. Đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang theo đuổi nghành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo kinh doanh… Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi!

Năm 1908, cơ hội đặc biệt đến với Hill trong một lần phỏng vấn viết về chân dung Andrew Carnegie ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếp cận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và học hỏi bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với công thức thành công của Andrew Carnegie.

 

30 năm cho một cuốn sách

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt hơn 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác. Kết quả của những ngiên cứu không mệt mỏi đó là “Think And Grow Rich”công thức hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng. Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay.

 

NHỮNG AI ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG
BÍ QUYẾT CARNEGIE?

Những người đã áp dụng thành công bí quyết này mà có lẽ bạn sẽ biết.

 • Henry Ford (Người sáng lập Tập đoàn xe hơi Ford)
 • Theodore Roosevelt (Tổng thống thứ 26 của nước Mỹ)
 • King Gillette (Người tạo ra loại dao cạo an toàn và sáng lập công ty Gillette)
 • John D Rockefeller (Ông trùm về xăng dầu – là một trong những người giàu nhất thế giới)
 • Thomas A. Edison (Nhà phát minh, sở hữu trên 1000 bằng phát minh)
 • Woodrow Wilson (Vị tổng thống thứ 28 của nước Mỹ)
 • William Howard Taft (Vị tổng thống thứ 27 của nước Mỹ)
 • Alexander Graham Bell (Tiến sĩ, người phát minh ra điện thoại)

Những tên tuổi được nhắc đến ở trên chỉ là một phần nhỏ trong số những người áp dụng thành công bí quyết này và trở nên nổi tiếng và thành đạt. Thành tựu mà họ đạt được đã chứng minh rằng bất kỳ ai thấu hiểu và áp dụng tốt bí quyết Carnegie đều thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Bạn hãy nhớ rằng tất cả các nhân vật và câu chuyện được đề cập đến trong sách đều có thật chứ hoàn toàn không phải là hư cấu.

CÂY ĐÈN THẦN CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Thần đèn đã nói: “Ước muốn của ngài là mệnh lệnh đối với tôi!

Có một cây đèn như vậy trên thế giới này không?

Thật sự là có đấy, “vũ trụ” chính là thần đèn của chúng ta.

Vũ trụ tiếp nhận mọi thông tin của chúng ta truyền đến thông qua kênh thu phát sóng Tiềm thức. Nếu bạn có một khát khao cháy bỏng, được hậu thuẫn bởi một niềm tin tuyệt đối rằng khát khao ấy nhất định thành hiện thực, bạn lặp đi lặp lại niềm tin này mỗi ngày, đến khi nó trở thành nỗi ám ảnh của cuộc đời bạn.

Vũ trụ sẽ đưa cho bạn những kiến thức cần thiết, chỉ cần bạn có một trí tưởng tượng đủ để hiểu rằng, giàu có và thành công không thể trông chờ vào may mắn hay cơ hội. Vũ trụ sẽ đưa cho bạn một bản kế hoạch sơ bộ, rồi chi tiết dần dần. Bạn quyết đoán hành động ngay, và kiên trì theo đuổi kế hoạch cùng những điều cần thiết.

Bạn sẽ hấp dẫn những người cùng chí hướng, vũ trụ tiếp tục gửi cho bạn một nhóm trí tuệ ưu tú, trợ giúp bạn trên con đường đi đến thành công. Tình yêutình dục, người yêu, người bạn đời sẽ là lực đẩy cho con tàu thành công của bạn. Tiềm thức đã nhận được mệnh lệnh. Não bộ đã được kích hoạt và bừng sáng. Giác quan thứ sáu luôn bên bạn, chỉ đường dẫn lối và bảo vệ bạn. Bạn ung dung đi đến bến bờ thành công của mình. Một thành công bền vững.

Vậy giờ bạn đã biết đến cây đèn thần này rồi, chỉ đơn giản là NGHE, ĐỌC, ÁP DỤNG, HÀNH ĐỘNG TỪNG BƯỚC, TỪNG BƯỚC.

ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN SẼ THÀNH HIỆN THỰC

Lời đề tặng

LỜI GỢI Ý

Hill đã viết: “Tôi chưa từng biết ai được truyền cảm hứng từ bí quyết này mà không đạt được những thành công đáng kể trong cuộc đời họ. Mặt khác, tôi cũng chưa từng biết ai nổi tiếng hay giàu có trong bất cứ nghành nghề nào mà không nhờ vào bí quyết này.

Từ hai thực tế đó, tôi có thể rút ra kết luận rằng: “Bí quyết Carnegie góp phần quan trọng giúp bạn tìm được hướng đi cho cuộc đời mình hơn bất cứ điều gì khác mà bạn có thể thu nhận từ ghế nhà trường.”

Bạn có thể sẽ đặt câu hỏi làm sao Hill dám khẳng định như vậy ? Bạn sẽ có câu trả lời khi đọc hết cuốn sách này. Bạn có thể tìm ra nó ở ngay chương đầu tiên hoặc cũng có thể ở trang cuối cùng.

P.S. Cuốn sách này được bán ở hầu như tất cả các hiệu sách trên toàn quốc. Tôi khuyến khích bạn mua bản dịch cuốn sách từ nhà xuất bản First New.

TẢI VỀ AUDIO BOOK TẠI ĐÂY

Cuốn sách này có xứng đáng để bạn chia sẻ với tất cả mọi người hay không?
Chia sẻ ngay!

  Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ PREMIUM WEBSITE